Search

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 7

Hôm nay: 245

Lượt truy cập: 520.237

mattran1.pngmattran2.png

BAN THƯỜNG TRỰC

Untitled-1.gif

Vì sao yêu Đảng

cờ%20Đảng.jpg

Có người hỏi tôi vì sao tôi yêu Đảng như thế. Tôi trả lời rằng Tôi yêu Đảng vì quá khứ và vì tương lai. Quá khứ có nghĩa là những gì Đảng đã làm được cho dân tộc này, giành độc lập, làm thống nhất, đưa nước từ đói nghèo lên đường phát triển, Việt Nam ngày càng có uy tín trên trường quốc tế… Tương lai nghĩa là Đảng là sự cần thiết cho sự ổn định đất nước lâu dài. Còn nếu phe nào lên cũng đưa Việt Nam thành tay sai ngoại bang.

Ta thấy những kẻ chống Nhà nước đều có người xúi giục cấp tiền ở sau lưng. Dĩ nhiên chẳng có chính phủ nào tuyệt đối hoàn hảo, từ ngàn xưa cho đến ngàn sau. Nhưng cái quan trọng là nhân dân chung sức làm cho chính phủ tốt lên, chứ không phải bắt bẻ từng chút, quậy chuyện nhỏ thành chuyện lớn, lấy cớ vô lý để chống đối, chụp tội lên để có cớ chống đối… Chính phủ không bao giờ tuyệt đối hoàn hảo, đó là hiện thực. Và trách nhiệm của tất cả chúng ta là chung tay làm cho chính phủ của mình tốt lên. Còn cái cách gào thét chưởi bới kết tội chỉ là làm thuê cho ngoại bang (nên nhớ Vatican cũng là một quốc gia có quy chế hẳn hoi) phá hoại nước mình.

Nếu ai yêu nước thì phải đoàn kết bảo vệ và dựng xây, chứ đừng phá hoại. Chưa tốt thì cùng nhau làm cho tốt. Chỗ nào chưa vừa ý thì góp ý sửa cho vừa ý. Đồng lòng bảo vệ danh dự quốc gia và uy tín của Nhà nước. Danh dự quốc gia và Uy tín Nhà nước là một. Bảo vệ cái này tức là phải bảo vệ cái kia.

Chân Quang

Lượt xem: 105

  • File đính kèm:

Bookmark and Share

Tin cùng chuyên mục

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Bình luận

HOC BAC.png

ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Dai-doan-ket-TDT-04-12.gif

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Cập nhật kịp thời
Hữu ích


Bình chọn