Search

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 58

Lượt truy cập: 548.222

mattran1.pngmattran2.png

BAN THƯỜNG TRỰC

Untitled-1.gif

VÌ MÔI TRƯỜNG KHÔNG RÁC THẢI

Nhặt%20rác.jpgKhoảng 60 chúng thanh niên phật tử Phật Quang tỉnh (Thiền tôn Phật Quang) vừa ra quân nhặt rác, làm sạch QL14 đoạn qua địa bàn xã Minh Thắng, huyện Chơn Thành. Kết quả, sau một buổi hoạt động tích cực, dọc hai bên đường từ cầu Lò Gạch đến cầu Suối Dung đã sạch đẹp, không còn rác vương vãi.

Với pa-nô tuyên truyền “Người Việt Nam không xả rác”, từ sáng sớm các chúng thanh niên phật tử Phật Quang tỉnh háo hức trên tay vật dụng phục vụ nhặt rác để thực hiện công việc. Lượng rác bị vứt 2 bên đường khá nhiều, đủ loại: vỏ chai, vỏ bánh, kẹo, nón, quần áo, giày dép, bọc ni-lon... Do vậy, mọi người phải chia thành nhiều tốp nhỏ, phụ trách từng khu vực để làm sạch môi trường. Trời về trưa, nhiệt độ khá cao nhưng dọc hai bên đường, những người tham gia nhặt rác vẫn tích cực công việc làm đẹp cho đời. Người dân sống tại khu vực này và cả người tham gia giao thông khi chứng kiến hành động đẹp đã nhiệt tình hưởng ứng.
Rác sau khi thu gom được tập kết về một chỗ để xe chở đi xử lý. Nhặt rác - việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, giúp tạo cảnh quan sạch đẹp, không khí trong lành, qua đó nâng cao ý thức người dân bỏ rác đúng nơi quy định, chung tay bảo vệ môi trường sống. Đây là việc làm thiết thực cần được nhân rộng trong toàn xã hội.

M.H

tổng hợp từ nguồn Báo Bình Phước

Lượt xem: 252

  • File đính kèm:

Bookmark and Share

Bình luận

HOC BAC.png

ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Dai-doan-ket-TDT-04-12.gif

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Cập nhật kịp thời
Hữu ích


Bình chọn