Search

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 16

Hôm nay: 79

Lượt truy cập: 444.257

mattran1.pngmattran2.png

BAN THƯỜNG TRỰC

Untitled-1.gif

Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khai trương hệ thống truyền hình trực tuyến

Ngày 9-9, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khai trương hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến và triển khai nhiệm vụ công tác Mặt trận những tháng cuối năm 2019. Đồng chí Trần Thanh Mẫn, ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì hội nghị.

khai-truong-489s.jpg

Các đồng chí lãnh đạo Mặt trận trung ương nhấn nút khai trương hệ thống

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Trần Thanh Mẫn gửi lời thăm hỏi, động viên và chia sẻ đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các tỉnh Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Quảng Bình bị thiệt hại nặng nề do thiên tai bão lũ gây ra, đồng thời mong muốn đồng bào các tỉnh bị thiên tai bão lũ nỗ lực cố gắng vượt qua những khó khăn, sớm ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Hệ thống truyền hình trực tuyến của MTTQ Việt Nam là công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Qua hệ thống, việc tổ chức các hội nghị triển khai công tác Mặt trận từ Trung ương đến địa phương sẽ kịp thời và hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Về nhiệm vụ công tác mặt trận trong những tháng cuối năm 2019, đồng chí Trần Thanh Mẫn đề nghị MTTQ các cấp tập trung thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra, trong đó chú trọng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; hoạt động giám sát, phản biện xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tại hội nghị, Đại diện lãnh đạo MTTQ các tỉnh, thành phố đã phát biểu trao đổi một số hoạt động trọng tâm và những khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ mặt trận trong thời gian qua.

Kết luận hội nghị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn biểu dương và đánh giá cao kết quả công tác Mặt trận của các tỉnh thành phố trong thời gian qua, nhất là các tỉnh thành phố đã tổ chức thành công đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019 -2024 đảm bảo theo kế hoạch đề ra; trong những tháng cuối năm 2019, MTTQ các cấp cần tập trung các nguồn lực thực hiện các chính sách an sinh xã hội chăm lo cho người nghèo, tập trung hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết, hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo, trong đó chú trọng công tác vận động chăm lo tết cho người nghèo năm 2020. Trước mắt tập trung thực hiện tuyên truyền về đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024 để Đại hội thật sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

T.Phước

Lượt xem: 157

  • File đính kèm:

Bookmark and Share

Bình luận

HOC BAC.png

ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Dai-doan-ket-TDT-04-12.gif

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Cập nhật kịp thời
Hữu ích


Bình chọn