Search

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 25

Hôm nay: 58

Lượt truy cập: 444.236

mattran1.pngmattran2.png

BAN THƯỜNG TRỰC

Untitled-1.gif

Tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, MTTQVN xã với nhân dân trên địa bàn xã Lộc Thạnh

Ngày 22-8, UBMTTQVN xã phối hợp với UBND xã Lộc Thạnh tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, MTTQVN xã với nhân dân trên địa bàn xã Lộc Thạnh.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư các chi bộ, Trưởng ban điều hành - Ban công tác Mặt trận và đại diện nhân dân 5 ấp trên địa bàn xã tham dự.

Nội dung của hội nghị đối thoại với nhân dân tập trung vào những vấn đề định hướng phát triển kinh tế xã hội, những bức xúc nổi cộm, những tồn tại, hạn chế mà nhân dân trên địa bàn quan tâm. Mục đích của cuộc đối thoại để cấp ủy Đảng, chính quyền lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến của nhân dân; tiếp thu các ý kiến đóng góp, phản ánh của nhân dân; đảm bảo quyền làm chủ và phát huy vai trò giám sát của nhân dân.

Trong không khí dân chủ, thắng thắn, cởi mở và xây dựng, buổi đối thoại đã có 11 lượt ý kiến với 27 nội dung của đại diện người dân 05 ấp trên địa bàn xã tham gia phát biểu. Các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương những vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống như sản xuất nông nghiệp, đường giao thông, thủy lợi, môi trường, ANTT đối với người dân.

Lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã Lộc Thạnh đã lắng nghe, tiếp thu và trả lời thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị, được nhân dân đồng tình và đánh giá cao. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương đã được Chủ tịch UBND xã giải trình. Những vấn đề cần phải có thời gian xác minh, làm rõ, đồng chí đã chỉ đạo cán bộ chuyên môn liên quan khẩn trương kiểm tra, tham mưu giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của nhân dân, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thanh Huyền

Lượt xem: 161

  • File đính kèm:

Bookmark and Share

Bình luận

HOC BAC.png

ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Dai-doan-ket-TDT-04-12.gif

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Cập nhật kịp thời
Hữu ích


Bình chọn