Search

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 8

Hôm nay: 685

Lượt truy cập: 458.601

mattran1.pngmattran2.png

BAN THƯỜNG TRỰC

Untitled-1.gif

Thường trực Tỉnh uỷ gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024

IMG_3590.jpg

Sáng ngày 17.9, ông Nguyễn Văn Lợi – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh uỷ đã có buổi gặp mặt với đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024.

 Tại buổi gặp mặt, bà Lê Thị Xuân Trang – UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh báo cáo với Thường trực Tỉnh uỷ chương trình làm việc của Đại hội. Theo đó, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024 sẽ tổ chức trong 3 ngày 18, 19 và 20.9 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Đoàn đại biểu tỉnh Bình Phước tham dự Đại hội gồm 10 vị, đại diện cho các tầng lớp nhân dân các dân tộc trong tỉnh: Nhân sỹ, trí thức, chức sắc các tôn giáo, cá nhân tiêu biểu trong các dân tộc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Lợi đề nghị các thành viên trong đoàn cố gắng tuân thủ nội quy của Đại hội, hoàn thành nhiệm vụ được phân công, góp phần làm nên thành công cho đại hội; đồng thời, các thành viên cũng cần học tập thêm những mô hình hay, cách làm mới của các địa phương mà có thể áp dụng tại tỉnh Bình Phước.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy, bà Lê Thị Xuân Trang - Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh thay mặt các thành viên trong đoàn, hứa với Thường trực Tỉnh uỷ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Mai Hương

Lượt xem: 154

  • File đính kèm:

Bookmark and Share

Bình luận

HOC BAC.png

ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Dai-doan-ket-TDT-04-12.gif

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Cập nhật kịp thời
Hữu ích


Bình chọn