Search

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 6

Hôm nay: 317

Lượt truy cập: 481.596

mattran1.pngmattran2.png

BAN THƯỜNG TRỰC

Untitled-1.gif

Bù Đăng: Dự sinh hoạt Ban công tác Mặt trận thôn

Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt và nắm tình hình hoạt động của Ban công tác Mặt trận các thôn trên địa bàn xã Đoàn Kết, chiều ngày 29/8/2019, tại nhà văn hoá thôn 4, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Bù Đăng cùng với Ban Thường trực UBMTTQVN xã Đoàn Kết đã về dự họp Ban công tác Mặt trận.

Tại buổi sinh hoạt định kỳ, Ban công tác Mặt trận thôn đã đánh giá tình hình công tác phối hợp thực hiện các nhiệm vụ trong tháng của các chi hội đoàn thể, phối hợp với Ban quản lý thôn trong việc vận động nhân dân thực hiện xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn. Theo kết quả báo cáo, mặc dù chế độ phụ cấp khó khăn nhưng các chi hội của thôn vẫn duy trì sinh hoạt theo định kỳ; tham gia tốt công tác phối hợp vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua và các cuộc vận động của địa phương. Từ đầu năm đến nay, thôn đã vận động nhân dân đóng góp để thực hiện 02 tuyến đường bê tông xi măng với chiều dài 711m; vận động thu gom rác tập trung đảm bảo vệ sinh môi trường; thu nộp các nguồn quỹ và các khoản thu ngân sách đạt gần 90%.... Đồng thời, Ban công tác Mặt trận thôn cũng đã triển khai định hướng các nội dung tuyên truyền trọng tâm trong tháng theo hướng dẫn của cấp trên để tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân.

IMG_1970.jpg

Hình ảnh chụp tại buổi sinh hoạt

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện đánh giá cao cách thức và nội dung tổ chức sinh hoạt của Ban công tác Mặt trận thôn. Đồng thời, đề nghị Ban tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua; thể hiện vai trò của Mặt trận trong công tác tham gia giám sát, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; Chú trọng tuyên truyền một số nội dung trong thời gian tới như: Tháng trọng điểm An toàn giao thông, vận động nhân dân hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 05/9, phối hợp chăm lo tổ chức Tết trung thu các các cháu thiếu nhi...

 

Khánh Duyên

 

Lượt xem: 523

  • File đính kèm:

Bookmark and Share

Bình luận

HOC BAC.png

ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Dai-doan-ket-TDT-04-12.gif

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Cập nhật kịp thời
Hữu ích


Bình chọn