Search

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 20

Hôm nay: 63

Lượt truy cập: 444.241

mattran1.pngmattran2.png

BAN THƯỜNG TRỰC

Untitled-1.gif

Lộc Ninh: Sôi nổi hội thi “Nhà nông đua tài”

Ngày 23-8, Hội Nông dân huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2019 với sự tham gia của 16 đội thi đến từ Hội Nông dân 16 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Với chủ đề “Nông dân nói không với sản xuất, kinh doanh sản phẩm bẩn”, hội thi đã thu hút hơn 200 hội viên đến tham gia, giao lưu và học hỏi. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng tới đông đảo hội viên và nông dân những kiến thức về nông nghiệp, nông thôn, sản xuất sản phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

image002.jpg

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Hội thi diễn ra sôi nổi với các phần thi: “Lời chào nhà nông” được trình bày thông qua tiểu phẩm, tấu hài, kịch ngắn hoặc hát, múa, hò, vè, thơ ca để giới thiệu về những thành quả trong sản xuất kinh doanh của nông dân tại địa phương; phần thi “Nhà nông hiểu biết” trả lời những câu hỏi liên quan đến kiến thức nhà nông và phần thi “Nhà nông tranh tài” được các thí sinh thể hiện và đoán cụm từ liên quan đến sản phẩm nông nghiệp gắn liền với nông dân, nông thôn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đội thi đến từ Hội Nông dân xã Lộc An, giải nhì thuộc về xã Lộc Điền và thị trấn Lộc Ninh. Các xã Lộc Thiện, Lộc Hòa, Lộc Hiệp đạt giải ba. Đội Lộc An đạt giải phụ cho lời chào hay nhất.

                                                                                      Lệ Thủy

Lượt xem: 131

  • File đính kèm:

Bookmark and Share

Bình luận

HOC BAC.png

ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Dai-doan-ket-TDT-04-12.gif

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Cập nhật kịp thời
Hữu ích


Bình chọn