Search

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 17

Hôm nay: 264

Lượt truy cập: 520.256

mattran1.pngmattran2.png

BAN THƯỜNG TRỰC

Untitled-1.gif

Lãnh đạo huyện Bù Gia Mập thăm, chúc tết các đồn biên phòng

Ngày 13 - 01, Lãnh đạo UBMTTQVN huyện và các tổ chức thành viên tham gia đoàn công tác Huyện ủy do đồng chí Phùng Hiệp Quốc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại Đại đội 568, đồn biên phòng Bù Gia Mập, đồn biên phòng Đắc Bô, đồn biên phòng Đắc Ka, đồn biên phòng Đắc Nô (xã Bù Gia Mập), đồn bên phòng Đắc Ơ (xã Đăk Ơ).

 clip_image002.jpg

Đại diện lãnh đạo các đơn vị nơi đoàn đến thăm đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 cũng như tình hình đời sống, sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ và kế hoạch trực chiến trong những ngày trước, trong và sau tết. Dù đóng chân trên địa bàn huyện biên giới nghèo, đời sống còn nhiều khó khăn nhưng với ý thức trách nhiệm của người lính, cùng với sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, cán bộ, chiến sỹ tại các đồn biên phòng đều an tâm công tác, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Đoàn kinh tế Quốc phòng 778, Công an huyện và Ban chỉ huy Quân sự huyện. Trong không khí hân hoan, phấn khởi nhân kỷ niệm 10 năm thành lập huyện và trước thềm năm mới Canh Tý, đồng chí Lê Quang Oanh đã gửi lời chúc tới toàn thể các bộ, chiến sỹ và gia đình nhiều sức khỏe, vui xuân đón tết tiết kiệm, an toàn và bước sang năm mới đạt nhiều thắng lợi mới.

Nhân dịp này UBMTTQVN huyện và các tổ chức thành viên đã trao tặng 09 phần quà tổng trị giá 15.000.000đ nhằm góp phần cùng các cán bộ, chiến sỹ có thêm điều kiện đón tết đầy đủ hơn.

Ánh Tuyết

Lượt xem: 85

  • File đính kèm:

Bookmark and Share

Bình luận

HOC BAC.png

ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Dai-doan-ket-TDT-04-12.gif

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Cập nhật kịp thời
Hữu ích


Bình chọn