Search

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 8

Hôm nay: 44

Lượt truy cập: 548.208

mattran1.pngmattran2.png

BAN THƯỜNG TRỰC

Untitled-1.gif

Chơn Thành: thả 220 kg cá giống và nhặt rác bảo vệ môi trường

Sáng ngày 02-02, với mong muốn phục hồi nguồn lợi thủy sản tự nhiên, đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của người dân về công tác bảo vệ nguồn lợi thủy sản, bảo vệ môi trường, hơn 220kg cá trê giống đã được Phật tử thiền tôn Phật Quang (núi Dinh, Bà Rịa Vũng Tàu) tại tỉnh Bình Phước thả xuống sông Nha Bích, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành nhân ngày đầu xuân Canh Tý.

Chị Hoà Nguyệt Anh, một Phật tử cho biết: Chúng tôi tổ chức buổi phóng sinh này ý nghĩa là mang những khó khăn, hoạn nạn đi và mong ước những điều bình an sẽ tới, đây cũng là một pháp tu để nuôi dưỡng tâm từ bi của người con Phật được xem là dễ thực hành nhất. Đồng thời góp phần làm cân bằng môi trường sinh thái.

Sau khi kết thúc lễ phóng sinh, nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hơn 100 Phật tử và người dân địa phương cùng nhau tham gia nhặt rác tại cầu Nha Bích và cầu Suối Dung. Đây cũng là cơ hội để các mọi người cùng nhau góp một phần nhỏ công sức của mình để làm đẹp hơn cho quê hương Bình Phước.

phóng%20sinh%201.jpg

phóng%20sinh%202.jpg

Nhặt%20rác%201.jpg

nhặt%20rác%202.jpg Thuỷ Trà

Lượt xem: 82

  • File đính kèm:

Bookmark and Share

Bình luận

HOC BAC.png

ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Dai-doan-ket-TDT-04-12.gif

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Cập nhật kịp thời
Hữu ích


Bình chọn