Search

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 279

Lượt truy cập: 520.271

mattran1.pngmattran2.png

BAN THƯỜNG TRỰC

Untitled-1.gif

Bù Gia Mập: tặng 400 phần quà cho hộ nghèo

Ngày 4-9, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Bù Gia Mập phối hợp với công ty TNHH MTV Sơn Phát tổ chức lễ trao tặng 400 phần quà, trị giá 120 triệu đồng cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Phú Nghĩa, Đặk Ơ, Bù Gia Mập. Trong đó: xã Phú Nghĩa 200 phần quà; hai xã Đặk Ơ, Bù Gia Mập mỗi xã 100 phần quà. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì và các loại gia vị thiết yếu.

image001.jpg
Lãnh đạo UBMTTQVN huyện Bù Gia Mập và công ty TNHH MTV Sơn Phát tặng qùa hộ nghèo xã Phú Nghĩa

Đây là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau” của công ty TNHH MTV Sơn Phát trong tháng vu lan báo hiếu.

Được biết, trong thời gian qua Công ty TNHH MTV Sơn Phát đã luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện do địa phương khởi xướng phát động để động viên các hộ gia đình gặp nhiều khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tính riêng trong tháng 9, công ty TNHH MTV Sơn Phát hỗ trợ xây dựng 4 căn nhà cho 4 hộ gia đình nghèo khó khăn về nhà ở tại hai xã Phú Nghĩa và Đặk Ơ, mỗi căn trị giá 60 triệu đồng.

Nhâm Mến

Lượt xem: 592

  • File đính kèm:

Bookmark and Share

Bình luận

HOC BAC.png

ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Dai-doan-ket-TDT-04-12.gif

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Cập nhật kịp thời
Hữu ích


Bình chọn