Search

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 4

Hôm nay: 237

Lượt truy cập: 520.229

mattran1.pngmattran2.png

BAN THƯỜNG TRỰC

Untitled-1.gif

100 phần quà Tết tặng hộ nghèo xã Phú Sơn, Thọ Sơn

Chiều ngày 12-1, tại UBND xã Phú Sơn (Bù Đăng), Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với đoàn công tác của Thành ủy-HĐND-UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 100 phần quà, trị giá 100 triệu đồng cho 100 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng.

clip_image001.jpg

Dự lễ tặng quà có ông Đỗ Đại Đồng, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Phạm Đức Hải, thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hồ Chí Minh trưởng đòan và lãnh đạo huyện Bù Đăng.

Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Hồ Chí Minh đều dành những phần quà để hỗ trợ cho người nghèo tỉnh Bình Phước. Nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020, Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Phước 300 triệu đồng để chăm lo tết cho hộ nghèo. Từ nguồn hỗ trợ này, MTTQ tỉnh Bình Phước phân bổ hỗ trợ cho huyện Bù Gia Mập và huyện Bù Đăng, mỗi huyện 150 triệu đồng để giúp các hộ nghèo có điều kiện vui Xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Bà Thị Phương, thôn Sơn Lang, xã Phú Sơn vui mừng phấn khởi cho biết: Nhận được món quà này giúp không khí đón Tết của gia đình tôi thêm đầm ấm và sung túc hơn.

T.Phước

Lượt xem: 33

  • File đính kèm:

Bookmark and Share

Bình luận

HOC BAC.png

ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Dai-doan-ket-TDT-04-12.gif

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Cập nhật kịp thời
Hữu ích


Bình chọn